All in trong Poker là gì cùng chiến thuật chơi đẳng cấp

All in trong Poker là gì? Đây là cách giúp người chơi tăng số tiền trong bàn đặt cược nếu họ thấy có khả năng thắng. Đây là một chiến thuật đòi hỏi bạn phải có khả năng tư duy tốt cũng như có tinh thần thép để quyết định thời điểm trong quá trình chơi. Hãy cùng Ga win88 tìm hiểu chi tiết cách để bạn nâng cao khả năng thắng nhé.

All in trong poker là gì?

All in trong poker là gì? Đây được xem là 1 hành động mà khi bạn tham gia ván cược sẽ đặt toàn bộ số chip của mình vào pot. Hành động này diễn ra khi mà người chơi nhận thấy mình sở hữu bài lớn. Thế nhưng không phải ai cũng có gan để theo all in, thường thì họ sẽ đặt fold thay vì đặt tất cả chúng.

Một số luật mà người chơi cần lưu ý khi all in trong poker là gì?

Như vậy, với những thông tin trên bạn đã hiểu được all in trong poker là gì rồi phải không. Tuy nhiên để chơi được all in hiệu quả mang lại chiến thắng lớn thì cần áp dụng đúng quy luật chung trên sàn cược trực tuyến

All in khi trên bàn cược 2 người

Khi trên bàn cược chỉ có 2 người tham gia thì việc phân chia số tiền cược khi 1 trong 2 người all in vô cùng đơn giản. Mỗi người có quyền all in cho dù số tiền hay chip của mình nhỏ hơn đối thủ.

Nếu bạn chọn all in mà thắng thì toàn bộ số tiền trong pot dựa trên số chip mình lựa chọn sẽ được hưởng toàn bộ. Số tiền còn lại sẽ được hoàn lại cho người thua tương ứng với số chip chênh lệch mà đối thủ Raise trước đó.

Một vài quy luật mà gamer cần biết
Một vài quy luật mà gamer cần biết

Tính all in trong bàn cược có 3 người trở lên

Như bạn đã biết thì trong bất cứ cuộc chơi nào dù là giải đấu Poker chuyên nghiệp hay chơi Poker tại nơi nào đó cũng có những trường hợp mà 1 người chơi có nhiều tiền hoặc chip hơn người còn lại. Trong tình huống này chỉ với 2 người chơi với nhau thì dễ dàng giải quyết. 

Một người chơi luôn có thể all in số chip mình có trên bàn cược cho dù nhỏ hơn số mà đối thủ Raise trước đó. Lúc này người all in mà thắng chỉ đủ điều kiện thắng được 1 phần tổng tiền trong Pot mà thôi.

Vậy trong trường hợp khi chơi poker mà all in nhiều người cùng lúc thì có kết quả như thế nào? Lúc này, những người chơi sẽ sở hữu số chip khác nhau. Chính vì vậy, để tính tiền Pot cho từng mức all in sẽ được chia theo các khoản tiền cược nhỏ. Khi bài được chia từ cạ ra sẽ tiến hành so sánh với side pot.

Vậy bạn có biết cách chia side pot để all in trong poker là gì hay không? Để chia được cần lấy mức cược bé nhất để có thể khớp với mức cược của mọi người tham gia để tạo pot chính. Tiếp theo, tạo pot phụ bằng cách lấy mức cược nhỏ thứ 2 khớp với các mức cược còn lại. Cứ làm như thế cho đến side pot cuối.

Chúng tôi sẽ đưa ra ví dụ cơ bản cho bạn dễ hiểu khi all in trong poker là gì. Trong bàn cược có 3 người tham gia tiến hàng all in. Trong đó người đầu thực hiện all in Poker 200 chip cược, người thứ 2 thực hiện all in 100 chip cược, người chơi thứ ba thực hiện all in 60 chip cược. 

Với những lý thuyết chúng tôi đã cung cấp phần trên thì dựa vào những hành động của 3 người sẽ tiến hành chia các side pot nhỏ như sau. Hãy đọc kỹ phần này bởi nó vô cùng quan trọng đấy.

Người chơi thứ ba all in 60 chip, đây là mức cược thấp nhất thì phải lấy của 2 người còn lại 60 chip để tạo thành side pot đầu.. Như vậy side pot 1 có tổng số tiền cược là 180 chip, số tiền cược này sẽ áp dụng cho cả 3 người tham gia.

Người chơi thứ hai thực hiện All in Poker 100 chip sẽ còn lại số tiền sau trừ chip này vào side pot 1 là 40 chip cược. Chính vì thế, số chip còn lại này sẽ được dùng để tạo thành side pot 2 với số chip cược là: 40 x 2 = 80 chip, áp dụng cho người chơi đầu và thứ hai.

1 vài kinh nghiệm từ cao thủ khi chơi all tin trong poker là gì?

All in trong poker là gì? Nó được đánh giá như 1 phương thức gia tăng số tiền cược nhanh chóng nhất khi chơi Poker. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu và áp dụng phương pháp này hiệu quả. Nếu bạn là người đã chơi thuần thục muốn chơi all in thì hãy nắm bắt 1 vài kinh nghiệm dưới này.

Chủ động all in chứ không nên chờ đợi đối thủ

Bạn không biết cách all in trong poker là gì nên phải chờ đợi người khác? Điều này là không nên bởi ảnh hưởng xấu đến khả năng thắng của bạn. Có hai cách chúng tôi mang đến khi người chơi all in nâng cao hiệu quả thắng:

Đầu tiên, chơi đến cùng để tiến hành so sánh điểm số của những lá bài khác nhau khiến đối thủ lo lắng mà phải lựa chọn Fold. Thứ hai, bạn có thể chọn cách all in theo để so sánh giá trị lớn bé những lá với nhau.

Kinh nghiệm chơi poker hay
Kinh nghiệm chơi poker hay

Hạn chế all in nhiều so với người khác

Nếu nhận thấy khả năng tài chính lớn, tiền cược ( số chip) lớn hơn với những người tham gia còn lại thì bạn cũng không nên cược quá mạnh tay. Nên lường trước những trường hợp rủi ro có khả năng xảy ra trong khi cược.

Chẳng hạn trong khi chơi, thấy bài đối thủ quá xấu và có khả năng cháy túi cao thì họ sẽ bỏ bài ngay. Chính vì thế cho dù bạn có all in thì số tiền về pot cũng không đáng kể. Cho nên, người chơi lưu ý Raise giá trị vừa đủ và phù hợp với người khác.

Lưu ý để all in hiệu quả
Lưu ý để all in hiệu quả

All in trong poker là gì – Sử dụng Bluff hợp lý để tăng khả năng thắng

Nhiều người lầm tưởng cứ sở hữu lá bài mạnh mới có thể all in cao. Nhưng không phải thế, các thành viên còn lại vẫn có thể all in khi buff hợp lý. Với điều kiện có những quân chủ chốt khiến cho đối phương có thể dễ dàng dự đoán khoảng bài của bạn.

Tung hỏa mù là cách nhiều người sử dụng khi all in trong poker

Đây là cách làm cho đối phương bị xao nhãng, không biết chính xác lá bài bạn đang sở hữu trong tay. Thế nhưng để áp dụng phương pháp này bạn cần có 1 tinh thần thép tốt với số tiền lớn khi cược.

Chiến thuật all in trong poker
Chiến thuật all in trong poker

Kết luận

Như vậy, Gawin88 đã chia sẻ chi tiết thông tin all in trong poker là gì cũng như 1 vài lưu ý cũng như kinh nghiệm cần thiết để thực hiện chiến lược này. Hãy chơi 1 cách thông minh, sáng suốt nhất, đặc biệt lựa chọn nơi uy tín trong những ván cược đầu tiên nhé.

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *